Thứ năm, 23/03/2023, 21:49

Chúng tôi trên mạng xã hội

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH

CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH
 
sg8

Đức Thành luôn tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật tranh đá quý, Tranh Đá Quý Đức Thành đã khẳng định vẻ đẹp “sắc màu của tạo hóa” của đá quý trên mỗi đường nét trong những bức tranh đá quý. Tranh đá quý  Đức Thành có rất nhiều thể loại từ tranh phong cảnh Việt, tranh tứ quý, tranh phong thủy cho đến tranh chân dung, tranh phong cảnh nước ngoài.
Slogan:
TRANH ĐÁ NGHỆ THUẬT ĐỨC THÀNH KHỞI TẠO HẠNH PHÚC, HANH THÔNGHƯNG THỊNH .
Ý nghĩa: Tranh được vẽ từ màu của thiên nhiên , màu của từng viên đá quý thô sơ được chế tác thành những tác phẩm nghệ thuật, mang vẻ đẹp thiên nhiên và tràn đầy sinh khí đến cho mọi nhà, để ta có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận hương vị cuộc sống.
Tiêu chí hoạt động: Tranh đá quý Đức Thành luôn tối ưu chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tranh đá quý Đức Thành xem trọng cung cách bán hàng, đầu tư xây dựng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm làm ra được chuyên gia tư vấn kỹ về mỹ thuật và bảo hành sản phẩm. Tranh đá quý Đức Thành là tranh của đẳng cấp nghệ thuật, Tranh đá quý Đức Thành luôn sáng tạo thêm nhiều mẫu phá cách nhằm mang đến những giá trị đích thực trong nghệ thuật tranh đá quý.
Sứ mạng: Mang đến cho Quý Khách một ngôi nhà tràn đầy sinh khí, một không gian nội thất sang trọng, một trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và một kỷ vật kết tinh giá trị nghệ thuật, kết chặt tình nghĩa…
Sản phẩm Tranh đá quý Đức Thành mong muốn kiến tạo cách nhìn nghệ thuật về tranh đá quý tại Việt Nam, Những bức Tranh đá quý Đức Thành không phải là những sản phẩm thông thường mà là sản phẩm của lòng say mê, tính sáng tạo tranh đá nghệ thuật đã tạo ra, để thưởng thức, thẩm thấu nghệ thuật của từng bức tranh luôn mang tâm tư tình cảm của đội ngũ nghệ nhân gửi gắm vào hồn tranh đá quý nghệ thuật.

Giá trị cốt lỗi: ” Sản phẩm Tranh đá quý Đức Thành những kỷ vật vô giá kết chặt tình thâm”.

CÔNG TY TRANH ĐÁ QUÝ ĐỨC THÀNH :
Tranh đá quý Đức Thành là đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ tranh đá quý với số lượng lớn, uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn theo thời gian.
Sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, chất lượng 100% từ đá quý tự nhiên với nhiều kích cỡ, màu sắc hoàn toàn từ thiên nhiên. Phong cách hiện đại mới nhất được cập nhật hàng ngày tạo nên sự đa dạng về sản phẩm của Tranh Đá Quý Đức Thành. Với đội ngũ nghệ nhân, họa sỹ, nhân công kinh nghiệm làm việc nhiều năm và sự trau chuốt tỉ mỉ nâng cao hướng sáng tạo để mang lại những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc cho Quý Khách.
Với kinh nghiệm cũng như thương hiệu nhiều năm, chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng rằng những sản phẩm của chúng tôi được tạo ra hoàn toàn 100% từ đá tự nhiên như ruby, opal, tuocmalin, thạch anh, mã não ...
Tất cả các tác phẩm của tranh đá quý Đức Thành trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sản phẩm khi tới tay khách hàng chất lượng tuyệt hảo nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những tác phẩm tranh đá quý phù hợp và đẳng cấp.
CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH
- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Bán buôn bán lẻ tranh đá quý.
- Bán buôn bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
Website : Tranhda.com.vn

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây