Thứ năm, 23/03/2023, 22:10

Chúng tôi trên mạng xã hội

Chính sách vận chuyển

logo

Chính sách bán hàng online và phí vận chuyển hàng
1. Tranh đá quý Đức Thành áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách".
2. Sau khi hoàn thành việc thanh toán, Tranh đá quý Đức Thành sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong thời gian 2 bên thỏa thuận
3. Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.
4. Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.
5. Các đơn hàng quý khách đặt mua tại Tranh đá quý Đức Thành sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.
6. Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Tranh đá quý Đức Thành sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Tranh đá quý Đức Thành. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền có thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.
CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH

- Sản xuất, chế tác các loại tranh đá quý mọi kích cỡ
- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Bán buôn ,bán lẻ tranh đá quý trên toàn quốc
- Bán buôn ,bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại :
0899.766.635 - 02433.525.525
Website : Tranhda.com.vn
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây