Thứ năm, 23/03/2023, 21:03

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bảo Hành & Sửa Chữa

logo

Chính sách bán hàng
I. Tại sao bạn nên chọn Tranh đá quý Đức Thành?
1. Bạn không phải tới tận Lục Yên! Tất cả sản phẩm của chúng tôi trên hệ thống Website được cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, ảnh chụp nhiều góc cạnh sản phẩm, không qua xử lý ảnh. Bạn có thể yên tâm đặt hàng qua hệ thống website của cửa hàng.
2. Khi mua hàng tại Tranh đá quý Đức Thành các bạn luôn được đảm bảo về giá thành.
+ Chúng tôi là cơ sở sản xuất và cũng là cung cấp nên giá thành không phải qua bất cứ trung gian nào và không phải thương mại nên chúng tôi chủ động hoàn toàn về thời gian sản xuất.
+ Chúng tôi không phải đầu tư nhiều vào cơ sở Showroom nên tiết kiệm được chi phí.
+ Là cơ sở bán hàng có hệ thống trực tuyến đầu tiên trên Internet nên chúng tôi đi đầu về giá cả.
3. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đá quý, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Mọi mặt hàng trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng. Quý khách sẽ không phải bận tâm về trường hợp đá giả, đá kém chất lượng ...
4. Chính sách của Tranh đá quý Đức Thành cho phép quý Khách hàng một đổi một sản phẩm khi khách hàng cảm thấy sản phẩm không giống với mẫu mình đặt trên website.
5. Tranh đá quý Đức Thành có những nghệ nhân có tay nghề cao. Quý khách có thể đặt những mẫu tranh mà quý khách ưa thích. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ giống 99.9% mẫu quý khách giao cho chúng tôi.
6. Tranh đá quý Đức Thành với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm tiên phong, nên các sản phẩm đều được chăm chút kĩ càng từ các khâu sản xuất đến khi xuất xưởng.

II. Chính sách bán hàng online và phí vận chuyển hàng
1. Tranh đá quý Đức Thành áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách".
2. Sau khi hoàn thành việc thanh toán, Tranh đá quý Đức Thành sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong thời gian 2 bên thỏa thuận
3. Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.
4. Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.
5. Các đơn hàng quý khách đặt mua tại Tranh đá quý Đức Thành sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.
6. Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Tranh đá quý Đức Thành sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Tranh đá quý Đức Thành. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền có thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.
III. Câu hỏi thường gặp
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
Quý khách muốn mua hàng trên Tranhda.com.vn vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách.  Tranh đá quý Đức Thành đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng tài khoản … và các loại thẻ thanh toán quốc tế.
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với các website không rõ nguồn gốc, www.tranhda.com.vn  là website của Công ty cổ phần kinh doanh tranh đa Đức Thành. Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Tranh đá quý Đức Thành đã có rất nhiều đơn hàng thành công trong năm nay và chưa từng có trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của Tranh đá quý Đức Thành .
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cu thể qua điện thoại hoặc Email.
4. Tôi không đặt hàng qua Internet, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không?
Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại với Tranh đá quý Đức Thành chúng tôi hỗ trợ 24/7 qua Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
5. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi Tranh đá quý Đức Thành đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?
Khi Tranh đá quý Đức Thành đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.
6. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
7. Tôi muốn hàng giao tới nhà rồi thanh toán tiền (hoặc thanh toán trước 50%)
Để đảm bảo và có trách nhiệm cho cả 2 bên, chúng tôi hoàn toàn chấp nhận thanh toán trước 50% sau khi nhận được hàng quý khách sẽ phải hoàn trả nốt 50% còn lại.
Tranh đá quý Đức Thành
CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH
- Sản xuất, chế tác các loại tranh đá quý mọi kích cỡ
- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Bán buôn ,bán lẻ tranh đá quý trên toàn quốc
- Bán buôn ,bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái 
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
Website : Tranhda.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây