Thứ tư, 22/09/2021, 15:07

Chúng tôi trên mạng xã hội

Tranh đá quý là loại hình đặc sắc và mới mẻ tại Việt Nam

Thứ sáu - 17/05/2019 18:49
Tranh đá quý giúp căn nhà của bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn. Nếu biết phối hợp đúng cách, tranh đá quý sẽ thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, đá quý đã được cấy ghép thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.
Tranh đá quý là loại hình đặc sắc và mới mẻ tại Việt Nam
Tranh đá quý giúp căn nhà của bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn. Nếu biết phối hợp đúng cách, tranh đá quý sẽ thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, đá quý đã được cấy ghép thành những bức tranh đá quý với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.
Tranh đá quý là loại hình đặc sắc và mới mẻ tại Việt Nam. Tranh đá quý được bày bán trong phòng tranh phần lớn là những tác phẩm gần với cội nguồn dân tộc, đậm nét văn hóa cổ truyền, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Những bức tranh như tranh đá quý chùa Một Cột, phố cổ Hà Nội, Tình quê, Đồng quê, tranh cá chép... khiến nhiều người thưởng ngoạn như tìm về một chốn xa xôi nào đó trong cõi tâm linh nguồn cội.
 
5

Tranh đá quý có độ bền lâu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên và không phai màu, không gây ô nhiễm và không độc hại cho sức khỏe con người. Có rất nhiều người đến xem nghi ngờ không tin tranh làm bằng đá quý, đã dùng nhiều cách để kiểm chứng như lấy bột giặt chà mạnh lên tranh...
 Một yếu tố đặc biệt khi nói đến tranh đá quý đó là tính phong thủy của chúng. Bạn nên xem bài viết tranh đá quý trong phong thủy để hiểu rõ hơn về công năng của dòng tranh này. Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy đá quý trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.
Tuy là dòng tranh đá quý được phát triển tại Việt Nam khá mới mẻ, từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng tranh đá quý có những đặc điểm rất riêng và độc đáo.
Thứ 1: là độ bền với thời gian của bức tranh đá quý, với tác phẩm nghệ thụât và màu sắc tự nhiên của bức tranh đá quý đã tạo nên sự lâu bền và phù hợp hài hoà với tự nhiên.
Thứ 2: Nội dung những bức tranh đá quý thường gắn liền với những bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng vốn là những biểu trưng, biểu tượng đặc trưng và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.
Thứ 3: Chất liệu làm tranh đá quý: trên nền tảng chất liệu đá quý - vốn là một trong những chất liệu mang lại những giá trị năng lượng và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng một bức tranh đá quý mang lại lớn hơn so với các chất liệu khác.
 

CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH

- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Sản xuất mới theo đơn đặt hàng của quý khách
- Bán buôn bán lẻ tranh đá quý.
- Bán buôn bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái 
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
Website : 
Tranhda.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây