Thứ tư, 22/09/2021, 15:02

Chúng tôi trên mạng xã hội

Chọn tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp

Thứ bảy - 11/05/2019 17:25
Chọn tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp
Tranh đá quý là dòng tranh treo tường đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài tác dụng mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà, tranh đá quý còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Bạn đã biết cách chọn tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phù hợp nhất với mình để mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.
Chọn tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp
Chọn tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp
Tranh đá quý là dòng tranh treo tường đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài tác dụng mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà, tranh đá quý còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Bạn đã biết cách chọn tranh đá quý hợp tuổi 12 con giáp chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phù hợp nhất với mình để mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.
1, Tranh đá quý cho người tuổi Tý
Chuột tượng trưng cho phú quý, phát tài. Người tuổi Tý lanh lợi, hoạt bát, năng nổ nhiệt tình dễ dàng thu hút ánh nhìn người khác phái.
 Người tuổi Tý nên chọn những mẫu tranh sau sẽ mang lại nhiều may mắn: tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng. Chú ý khi chọn tranh rồng nên chọn tranh rồng dũng mãnh, khí thế như bay hay hướng rồng cuộn như vào chầu cung trung.
1s1
1111tranhdaquysonthuy

Những tranh như vậy giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp, được quý nhân phù trợ, tránh xa thị phi, gia đình viên mãn.
Những tranh này nên được treo ở bên trái phòng khách (tính từ trong nhà nhìn ra ngoài).

2, Tranh đá quý cho người tuổi Sửu
Trâu là biểu tượng của sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Người tuổi Sửu thường bình tĩnh, kiên định nhưng bướng bỉnh.
Người tuổi Sửu nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu, có cây xanh cổ thụ, thảm cỏ xanh thắm. Treo những tranh như vậy trong nhà sẽ giúp gia chủ quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng, sức khỏe dồi dào.
1tranh da quy cho nguoi tuoi suu
3TranhDaQuyTungHacMuaXuan


Nên treo những tranh đá quý này theo hướng Nam, tính theo hướng trước mặt phòng mình hoặc phòng khách. Đối với những người tuổi Sửu mệnh Mộc có thể treo theo hướng Bắc hoặc phía sau sofa.
Tranh đá quý phong cảnh làng quê.
3, Tranh đá quý cho người tuổi Dần
Hổ là biểu tượng của dung mãnh, quyền uy. Người tuổi Dần tài năng nhưng tính cách mạnh, cần điều chỉnh bản thân, kiềm chế cảm xúc để đạt được nhiều thành công hơn.
Khi chọn tranh đá quý, người tuổi Dần có thể chọn tranh Chúa tể sơn lâm hoặc tranh sơn thủy hùng vĩ. Khi treo những bức tranh này, gia chủ sẽ được tăng thêm vận khí, vượng nhân đinh, vượng điền trạch, sự nghiệp thăng tiến.
1tranh da quy cho nguoi tuoi dan
1SONTHUYHUUTINH5

Những tranh đá quý này nên được treo ở phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.
Tranh đá quý Chúa tể sơn lâm.

4, Tranh đá quý cho người tuổi Mão
Mèo được coi là linh thú cát tường, có năng lực hóa sát trừ hung. Người tuổi Mão tính tình nhã nhặn, tài năng, có tham vọng song khéo léo che dấu tham vọng, biết mềm dẻo, linh hoạt ứng biến chờ đợi thời cơ.
1tranh da quy cho nguoi tuoi mao
3tung cuc truc mai03

Tranh đá quý phù hợp với người tuổi Mão là tranh Trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai… Treo những bức tranh này giúp gia chủ bình an, tăng tài khí, sự nghiệp hanh thông.
Nên treo tranh theo hướng Đông hoặc hướng Tây Nam phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí.
Tranh đá quý Trúc báo bình an.

5, Tranh đá quý cho người tuổi Thìn
Theo văn hóa phương Đông, rồng được coi là biểu tượng hoàng gia, mang quyền uy và năng lực siêu nhiên. Người tuổi Thìn thường thông minh tài trí, nhanh nhẹn hoạt bát nhưng không giỏi kiềm chế cảm súc.
1tranh da quy cho nguoi tuoi thin
1madaothanhcong12

Khi chọn tranh đá quý, người tuổi Thìn nên chọn những tranh như tranh “Kim – Thủy sinh Mộc”, Thanh Long Hí Thủy, Hầu Vương hiến thụy, Hồ quang đơn sắc, Hoa mẫu đơn, Bát mã đồ, Nhật xuất Thiên sơn.
Những tranh này sẽ trợ vận cho người tuổi Thìn, sự nghiệp hưng vượng. Nên treo những tranh đá quý này ở hướng Đông.
Tranh đá quý Bát mã đồ.

6, Tranh đá quý cho người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ mang nét bí ẩn, thâm trầm ít nói nhưng lại thông thái và hiểu sự đời. Bình thường, họ điềm tĩnh, sâu sắc nhưng nếu phạm phải cấm kị, họ sẽ nổi trận nôi đình trở nên ngang ngạnh và cố chấp.
1tranh da quy cho nguoi tuoi ty
5dao hac xuan

Người tuổi Tỵ nên chọn những tranh đá quý như Đại bàng tung cánh, Rồng bay, Mẫu đơn, Tùng hạc, Cá chép ao sen… Treo những tranh này giúp cho gia đạo an khang, vạn sự như ý.
Riêng tranh Đại bang tung cánh cần được treo ở phòng khách, đầu đại bang hướng ra ngoài, các tranh còn lại có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc đều được.
Tranh đá quý Đại bàng tung cánh.

7, Tranh đá quý cho người tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, thoải mái, có tài giao tiếp song tính tình nóng nảy, cứng nhắc, khong nghe khuyên can.
Tranh đá quý mang lại may mắn cho con giáp này là những tranh liên quan đến cá chép như Cửu Ngư Đồ, Phú Quý Dư Thừa, ngoài ra có thể chọn những bức tranh sơn thủy, cây cối như tùng bách, trúc mai.

 
66

Tranh nên được treo phía sau lưng chỗ ngồi của gia chủ ở đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc.
Tranh đá quý Cửu Ngư Đồ.

8, Tranh đá quý cho người tuổi Mùi
Người tuổi Mùi thông minh, thân thiện, khiêm nhường được nhiều người yêu mến.
Người tuổi Mùi nên chọn những tranh đá quý có hình sơn thủy hữu tình, đủ hoa lá cỏ, cây cối tốt tươi, có thể treo tranh Thảo Nguyên bao la, tranh Hoa Mẫu đơn cầu phúc. Ngoài ra, còn có thể treo tranh tôn giáo như tranh chữ Phật, tâm kinh, Phật A di đà, Quan Âm Bồ Tát.
1tranh da quy cho nguoi tuoi mui
1dao hac xuan

Treo những tranh đá quý này giúp người tuổi Mùi có được sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn, vạn sự thuận lợi, tài lộc đổ về nhà. Tranh nên được treo phía tay trái hoặc hướng Đông trong phòng khách, phòng làm việc, tính theo hướng ngồi.
Tranh đá quý Phật Di Lạc.

9, Tranh đá quý cho người tuổi Thân
Người tuổi Thân vui vẻ lạc quan, thông minh lanh lợi, khéo tay hay làm nhưng tính cách thất thường, khó kiểm soát lời nói của mình.
Nếu trong nhà có người già, nên treo những tranh đá quý như tranh Tùng hạc, Trúc mai, đàn dơi, hoa điểu… để cầu chúc bình an, sức khỏe dồi dào. Nếu gia đình làm nghề buôn bán thì nên  chọn tranh Tùng hạc diên niên, Tùng đón khách sẽ tốt cho vận khí.
1tranh da quy cho nguoi tuoi than
1tunghacdonkhach

Nên treo tranh đá quý ở phòng khách, phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam theo hướng nhà, treo ở vị trí cao.
Tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai.

10, Tranh đá quý cho người tuổi Dậu
1tranh da quy cho nguoi tuoi dau
tranh đá quý uyên ương

Người tuổi dậu tính tình vui vẻ, dễ gần, thân thiện thích hợp với những tranh đá quý như Tranh Phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái. Tranh Phượng hoàng mang ngụ ý may mắn, nhân duyên, tài lộc. Tranh Phượng hoàng song phi, Bách điểu triều phụng ngụ ý vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên, sự nghiệp hanh thông.
Những tranh đá quý này nên treo ở vị trí trung tâm phòng khách.
Tranh đá quý Bách điểu triều phụng.

11, Tranh đá quý cho người tuổi Tuất

1tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Người tuổi Tuất tư chất thông minh tuy có chút nóng vội. Nên sử dụng những tranh đá quý như tranh hoa Mẫu đơn, hoa điểu, tranh sơn thủy để vận khí thêm tốt đẹp.
Những tranh này treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều hợp phong thủy.
Tranh đá quý hoa Mẫu đơn.

12, Tranh đá quý cho tuổi Hợi

 
cuu ngu vuot vu mon 1

Người tuổi Hợi vui vẻ, lạc quan, hòa nhã, dễ gần được nhiều người yêu thích. Người tuổi Hợi nên treo tranh cá chép, tranh phong cảnh sông nước để mang lại may mắn, sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.
Nên treo tranh theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc phòng khách, phòng làm việc.
Tranh đá quý phong cảnh sông nước.
Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được một bức tranh phong thủy phù hợp với bản thân mang lại may mắn và tài lộc.

CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH

- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Bán buôn bán lẻ tranh đá quý.
- Bán buôn bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái 
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
Website : Tranhda.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây