Thứ tư, 22/09/2021, 16:12

Chúng tôi trên mạng xã hội

CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI TỴ

Thứ năm - 18/04/2019 09:37
tranh đá quý núi non hùng vĩ8888
tranh đá quý núi non hùng vĩ8888
CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI TỴ
Người tuổi Tỵ nên chọn mẫu tranh gì hợp với phong thủy ? Nên chọn tranh nào làm quà tặng cho các gia chủ tuổi tỵ, chọn tranh mừng tân gia cho gia chủ tuổi tỵ.
Hôm nay Tranh đá quý Đức Thành chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách để chọn tranh đá quý cho người tuổi tỵ.
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét đặt trưng của người tuổi tỵ:
Người tuổi tỵ sinh năm:
1953 – Quý Tỵ – mệnh thủy
1965 – Ất Tỵ – mệnh hỏa
1977 – Đinh Tỵ – mệnh thổ
1989 – Kỷ Tỵ – mệnh mộc
2001 – Tân Tỵ – mệnh kim
Người tuổi tỵ luôn có sự điềm tĩnh, ít nói, khôn ngoan có sức hút lớn có tài ngoại giao và khả năng sáng tạo. Nhìn chung thì người tuổi rắn còn rất cố chấp và kiên quyết, gặp nhiều điều may mắn về tiền bạc.
Người tuổi tỵ hợp dậu, thân, sửu.
Tuổi tỵ bản chất thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành, màu hợp mệnh là đỏ, màu hồng tím. Rất hợp treo tranh đại bàng, rồng bay.

 
tranh da quy rong8888

- 1953 – Quý Tỵ – mệnh thủy nên chọn các tông màu chủ đạo như: màu nước, xanh lam, đen. Có thể chọn cho mình những mẫu tranh như: ngựa phi trên nước, tranh đá quý thuyền buồm, tranh đá quý cá chép, tranh đá quý hoa mẫu đơn ... Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn tranh cho người mệnh thủy ở phần tư vấn của Tranh đá quý Đức Thành.
 
tranh8888

- 1965 – Ất Tỵ – mệnh hỏa nên chọn những mẫu tranh có tông chủ đạo màu nóng như: tranh ngựa, tranh bình sen đất, tranh có màu tím hồng.... Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn tranh cho người mệnh hỏa ở phần tư vấn của Tranh đá quý Đức Thành.
 
tranh đá quý mã đáo thành công 8888

- 1977 – Đinh Tỵ – mệnh thổ nên chọn những mẫu tranh như: tranh đá quý núi non, tranh đá quý phong cảnh đồi núi, tranh mặt trời trên núi .... Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn tranh cho người mệnh thổ ở phần tư vấn của Tranh đá quý Đức Thành.

tranh đá quý phong cảnh8888

- 1989 – Kỷ Tỵ – mệnh mộc nên chọn những mẫu tranh có màu chủ đạo là màu xanh lá kết hợp thêm với thủy ví dụ như: tranh đá quý rừng cây, tranh đá quý thác nước bên rừng ... Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn tranh cho người mệnh mộc ở phần tư vấn của Tranh đá quý Đức Thành.

tranh đá quý núi non hùng vĩ8888


- 2001 – Tân Tỵ – mệnh kim nên chọn tranh có ánh sáng, gam màu sáng, trắng, hoặc màu xám hay tranh chim như phượng hoàng, hạc, chim ưng, tranh đá quý cánh đồng lúa chín ... Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn tranh cho người mệnh kim ở phần tư vấn của Tranh đá quý Đức Thành.
Quý Khách quan tâm hay còn thắc mắc bất kì vấn đề gì trong khâu chọn tranh các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH
- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Bán buôn bán lẻ tranh đá quý.
- Bán buôn bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
Website : Tranhda.com.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây