Thứ tư, 22/09/2021, 16:26

Chúng tôi trên mạng xã hội

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu

Thứ tư - 17/04/2019 14:01
Người mang tuổi Sửu là những người sinh vào các năm 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 2021…Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Những người này luôn có sự tiến triển vững vàng nhưng chậm và mang một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và kiên định nhưng rất bướng bỉnh.
Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu
Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Sửu
1nguoi tuoi suu

Tính cách của người mang tuổi Sửu
Người mang tuổi Sửu là những người sinh vào các năm 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 2021…
Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Những người này luôn có sự tiến triển vững vàng nhưng chậm và mang một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và kiên định nhưng rất bướng bỉnh.
Đối với những người tuổi Sửu, việc chọn một bức tranh đá quý hợp phong thủy sẽ mang lại sự trường thị, tiền tài dư dả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng cho chủ nhân.
Cách chọn và treo tranh đá quý phong thủy cho người mang tuổi Sửu
Tuổi Sửu khi muốn chọn tranh đá quý hợp phong thủy để đem lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ,...
1muaxuanchauaup

Tranh đá quý mùa xuân châu âu, tranh đá quý phong thủy cho người tuổi sửu
Tranh đá quý phong cảnh châu âu mùa thu vàng, tranh đá quý phong thủy cho người tuổi sửuNhững bức tranh phong cảnh với sông suối và cây cối sẽ giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang.

 
1thacnuoc

Tranh đá quý thác nước, tranh đá quý phong thủy cho người tuổi sửu. Đối với những người tuổi Sửu, việc chọn một bức tranh hợp phong thủy sẽ mang lại sự trường thị, tiền tài dư dả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng cho chủ nhân.
Tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc, tranh đá quý phong thủy cho người tuổi sửuCách treo tranh: đối với những người tuổi Sửu nên treo tranh phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; riêng người mệnh mộc nên treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc)

Tranh đá quý Đức Thành

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây