Thứ tư, 22/09/2021, 14:55

Chúng tôi trên mạng xã hội

CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Thứ tư - 17/04/2019 17:25
2tranh đá quý hoa sen
2tranh đá quý hoa sen
CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI HỢI
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh đá quý phong thủy khác nhau nhưng để lựa chọn cho mình những mẫu tranh hợp tuổi, hợp mệnh phong thủy tốt nhất thì ắt hẳn còn rất nhiều người băn khoăn. Chúng tôi xin chia sẻ cách chọn tranh đá quý cho người tuổi hợi.
Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi hợi.
Những người tuổi hợi sinh năm:
- 2007 - 1947 – Đinh Hợi – mệnh thổ
- 1959 – Kỷ Hợi – mệnh mộc
- 1971 – Tân Hợi – mệnh kim
- 1983 – Quý Hợi – mệnh thủy
- 1995 – Ất Hợi – mệnh hỏa
Người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân.
Người tuổi hợi là người có sự kiên nhẫn cao, bản tính hơi nhút nhát và chậm chạp nhưng tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy. Trong công việc vì quá tỉ mỉ nên thành ra là chậm chạp. Họ là những người phấn đấu để thành công mà không khiến ai phải tổn thương hay trả giá.
Hợi là con giáp thuộc hành thủy trong phong thủy. Chúng  ta cùng tìm hiểu thêm về năm sinh cung mệnh của người tuổi hợi để từ đó rút ra được cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy tuổi hợi.
- 2007 - 1947 – Đinh Hợi – mệnh thổ nên chọn tranh có gam màu Thổ là nâu đất, cam đất. Hoặc màu Hỏa: đỏ, hồng, tím như: Tranh đá quý núi non, tranh đá quý thành quách, các công trình xây dựng, tranh đá quý ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương... Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh thổ của Tranh đá quý Đức Thành.

td331
- 1959 – Kỷ Hợi – mệnh mộc nên chọn: tranh đá quý tứ quý, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh chữ thư pháp, tranh đá quý phong cảnh rừng cây, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý hoa sen, tranh đá quý phong cảnh biển, tranh hoa lá ... Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh mộc của Tranh đá quý Đức Thành.

 
2tranh đá quý hoa sen

- 1971 – Tân Hợi – mệnh kim nên chọn tranh manh hành kim, thổ hoặc kết hợp cả 2 như: tranh đá quý thiên nga, tranh đôi uyên ương, tranh đá quý các công trình xây dựng, tranh đá quý phong cảnh hoặc tranh hoa mang gam màu trắng, vàng, màu bạc, hoặc màu nâu đất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh kim của Tranh đá quý Đức Thành.

td318
- 1983 – Quý Hợi – mệnh thủy nên chọn: tranh đá quý thuyền và biển, tranh phong cảnh bốn mùa, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh đá quý cá chép hoa sen ... Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh thủy của Tranh đá quý Đức Thành

 
tranh phong thuy 3 (1)

- 1995 – Ất Hợi – mệnh hỏa nên chọn: tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh hoa mẫu đơn, tranh đá quý rừng cây mang hành mộc cũng rất hợp... Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh hỏa của Tranh đá quý Đức Thành.
 
3tranh da quy hoa khai phu quy

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất về cách chọn tranh đá quý cho người tuổi hợi.
TRANH ĐÁ QUÝ ĐỨC THÀNH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây