Chủ nhật, 19/09/2021, 03:34

Chúng tôi trên mạng xã hội

CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI DẬU

Thứ năm - 18/04/2019 15:22
Tuổi dậu nên chọn mẫu tranh treo tường nào hợp phong thủy nhất ? Chọn tranh đá quý làm quà tặng cho gia chủ tuổi dậu như thế nào ?Hẳn câu hỏi này được lặp đi lặp lại khá nhiều trong những người chưa biết cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy. Hôm nay Tranh đá quý Đức Thành chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về cách chọn tranh đá quý cho người tuổi dậu.Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi dậu.Người tuổi dậu sinh năm:- 1957 – Đinh Dậu – Mệnh hỏa- 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh thổ- 1981 – Tân Dậu – Mệnh mộc- 1993 – Quý Dậu – Mệnh kim- 1945 - 2005 – Ất Dậu – Mệnh thủy
tranh đá quý333
tranh đá quý333
CHỌN TRANH ĐÁ QUÝ CHO NGƯỜI TUỔI DẬU
Tuổi dậu nên chọn mẫu tranh treo tường nào hợp phong thủy nhất ?
Chọn tranh đá quý làm quà tặng cho gia chủ tuổi dậu như thế nào ?
Hẳn câu hỏi này được lặp đi lặp lại khá nhiều trong những người chưa biết cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy. Hôm nay Tranh đá quý Đức Thành chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về cách chọn tranh đá quý cho người tuổi dậu.
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi dậu.
Người tuổi dậu sinh năm:
- 1957 – Đinh Dậu – Mệnh hỏa
- 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh thổ
- 1981 – Tân Dậu – Mệnh mộc
- 1993 – Quý Dậu – Mệnh kim
- 1945 - 2005 – Ất Dậu – Mệnh thủy
Tuổi dậu và thân đều thuộc mệnh kim trong phong thủy.
Người tuổi dậu luôn giữ chữ tín hàng đầu. Họ là người thẳng thắng trung thực và đáng tin cậy. Ngoài ra họ cũng là những người biết quan tâm, sống lối sống tình cảm.
Là người có phản ứng nhanh nhạy trong công việc và có khả năng nhìn thấu người khác.
Tuổi gà rất hợp với tuổi tỵ tuổi sửu tuổi thìn cho nên người tuổi dậu có thể chọn tranh: tranh đá quý phong thủy phượng hoàng, tranh đá quý bách điểu triều phụng hay các loại tranh hoa điểu.
Để có lựa chọn chuẩn xác hơn chúng ta cùng tìm hiểu từng năm sinh cung mệnh của những người tuổi dậu
- 1957 – Đinh Dậu – Mệnh hỏa người mệnh hỏa có thể chọn những bức tranh mang hành hỏa, hành mộc hoặc kết hợp cả 2 hành nhưng lưu ý rằng tuổi dậu khắc ngọ nên chúng ta không nên chọn tranh ngựa cho người tuổi dậu mệnh hỏa. Vậy chúng ta có thể chọn: tranh đá quý phong cảnh đồi hoa nắng, tranh đá quý hoa mọc trên đồi dưới ánh nắng mặt trời hoặc tranh cánh đồng hoa hướng dương. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh hỏa của Tranh đá quý Đức Thành.
- 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh thổ. Mệnh này vô cùng hợp với môi trường sống của dậu nên sẽ mang đến nhiều niềm may mắn. Chúng ta có thể chọn những bức tranh đá quý mang hành thổ như: tranh đá quý Hà nội xưa, tranh đá quý phong cảnh núi non, hay là những công trình kiến trúc mang gam màu đặc trưng của hành thổ. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh thổ của Tranh đá quý Đức Thành.

 
tranh đá quý333

- 1981 – Tân Dậu – Mệnh mộc nên chọn tranh đá quý: tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh phong cảnh rừng cây, sông núi, tranh sơn thủy hữu tình.. các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh mộc của Tranh đá quý Đức Thành.
 
tranh da quy thac nước444

- 1993 – Quý Dậu – Mệnh kim nên chọn những mẫu tranh có màu chủ đạo như trắng, vàng, nâu đất sẽ rất tốt cho người tuổi dậu mệnh kim. Chúng ta có thể lựa chọn 1 số mẫu tranh: tranh đá quý phong cảnh núi non, tranh đá quý hoa điểu, tranh đá quý phượng hoàng, tranh hoa lá có màu vàng trắng chủ đạo. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh kim của Tranh đá quý Đức Thành.
 
tranh da quy phien cho que3333

- 1945 - 2005 – Ất Dậu – Mệnh thủy đối với người mệnh thủy vẫn nên chọn: tranh đá quý thác nước, tranh đá quý thuyền buồn, tranh cá hoa sen hoặc các bức tranh phong cảnh biển sông có gam màu vàng, trắng làm chủ đạo đại diện cho mệnh kim. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về cách chọn tranh cho người mệnh thủy của Tranh đá quý Đức Thành.
CÔNG  TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRANH ĐÁ ĐỨC THÀNH
- Kinh doanh tranh đá quý và đá quý.
- Bán buôn bán lẻ tranh đá quý.
- Bán buôn bán lẻ Bàn, ghế đá thiên nhiên.
Địa Chỉ Giao Dịch : 28 An Dương Vương - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.
Xưởng sản xuất : Tổ 11 Thị Trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái
Email : Tranhda55@gmail.com.
Điện thoại : 0899.766.635 - 02433.525.525
Website : Tranhda.com.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây